Thông báo về việc mở gấp lớp Thiền Việt Cơ Bản khóa 05

  20/11/2017

Theo kế hoạch dự trù thì chưa mở lớp Thiền Việt ngộ nhân quả từ Tâm khóa 5 ( Thiền Việt Cơ Bản) do các chương trình hợp tác giữa CLB Nature Life và chuyên gia Hoàng Nhân đã khá kín lịch.

Hiện nay lớp 1 và 2 cũng đã đông và thực tế là chật , cộng thêm giáo trình các lớp là khác nhau nên việc GÉP học tạm  các bạn có nhu cầu học tiếp sau khi đã học xong lớp Thiền Việt - Sức mạnh nội tại 01 như đã gép trong  02 tuần qua bộc lộ sự bất cập, thiệt thòi cho các bạn mới.

Vậy, để tạo điều kiện cho ai cũng được học và được Hoàng Nhân hỗ trợ sâu sát, Hoàng Nhân đã thu xếp và mở dớm, mở thêm lớp Thiền Việt Cơ Bản khóa 5 cho các bạn. Sẽ học vào tối thứ 3 tại  Phố Vũ Tông Phan, trưa thứ 4 tại Vũ Phạm Hàm ( ghép) và tối thứ 6 tại Vũ Phạm Hàm ( ghép).

Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 12/1/2018 cùng với lớp TV -SMNT 02. các bạn có thể đi 1 , 2 hoặc đủ 3 buổi đều tốt.

Sau khóa này, các bạn tự thực hành ở bất kỳ đâu trên cơ sở các bài đã được học. Còn nếu có nhu cầu theo lớp, các bạn đã học có thể chuyển lên lớp Văn Tính hoặc các lớp khác chuyên sâu tùy nhu cầu, nội lực, nhân duyên.

Vậy từ tuần tới   từ 21 tháng 11 năm 2017, các bạn sẽ không phải học gép tối thứ 2 nữa mà chuyển sang tối thứ 3. Mình thông báo trước để các bạn chuẩn bị xem có tham gia được không, các bạn liên hệ với nhau để thông tin và liên lạc lại chỗ chị Như Quỳnh và Chị Minh Thư  ( chủ nhiệm CLB Về Với Tự Nhiên) 

Nếu bạn nào mới chưa từng học muốn học, lớp sẽ nhận bổ xung vào lớp này.

Thân mến !

Bình luận

Tin tức mới

Mời dự trà đàm 4: Bức tranh tạo hóa trong những chén trà thơm

Mời dự trà đàm 4: Bức tranh tạo hóa trong những chén trà thơm

Qua những kinh nghiệm với trà, những quan sát và cảm nhận trên sự tôn trọng trà, nước, ấm chén, không khí, độ ẩm, bạn trà, ... đến những ý niệm đã tích trong đầu mình hiểu rõ hơn về "mình", cảm giác là mình đang kết nối, là một phần trong nhịp điệu, bức t

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage