Thiền Việt Hoàng Nhân: Ngộ nhân quả dòng họ

  31/05/2017

(Lịch thiền tuần 29/05-03/06/2017)

 

Kết quả hình ảnh cho dòng họ

Tuần qua, chúng ta đã khởi động các bài tập thiền quan sát nhân quả cha mẹ, con cái và các nhân quả gia đình, đồng thời ngộ các nguyên nhân gây ra nhân quả ấy, nhiều bạn đã nhận thấy các biểu hiện của tham, sân, si lẩn khuất dưới nhiều mặt nạ có trong chính mình. 

Tuần này, bên cạnh ngộ nhân quả gia đình, chúng ta sẽ đi sâu và mở rộng hơn nữa vào kiến ngộ nhân quả dòng họ của mình, bên nội, bên ngoại. Ngộ nhân quả cá nhân mình trong mối liên hệ với nhân quả Đất nước, dân tộc, dòng họ, gia đình.

Chuyên gia tư vấn Hoàng Nhân, anh Hoàng Dương Bình sẽ chia sẻ vấn đề nhân quả dưới góc độ năng lượng ý thức liên quan đến lực Dương, lực Âm và lực Trung hòa trong ta cũng như trong Gia đình, Dòng họ…

Việc thực tập để sống thật là mình hơn mỗi ngày cũng sẽ giúp tác động để bạn hiểu thêm về cột khí trong lành xuất hiện trong cơ thể ta theo cách nào, hiểu về CỘT KHÍ PHONG THỦY và CỘT KHÍ CÀN KHÔN có trong tự nhiên vạn vật và cách tìm và vận dụng cột khí ấy trong việc chuyển hóa các trược lực trong cơ thể, hợp thể con người như Vô Bi, Vô Trí, Vô Duyên (nhân quả) thành Chân không, điều này cũng đồng nghĩa với việc Ngộ Nhân quả.

Chuyên gia cũng giới thiệu về nguyên tắc sắp đặt bằng Tâm tạo ra những ngôi chùa chân thật, có năng lượng tự nhiên tác dụng chữa lành, hỗ trợ con người chuyển hóa cái Tôi thành cái Ta và cách vận dụng nguồn tinh khiết ấy mỗi khi đến chùa. 

Lịch tập tuần này:

Trưa thứ 2, (29-5): Ngộ nhân quả dòng họ, dòng họ ngoại và mối liên hệ giữa bản thân và dòng họ.

Tối thứ 2, ( 29/5): Ngộ nhân quả dòng họ, dòng họ nội và mối liên hệ giữa bản thân và dòng họ.

Trưa thứ 4, (31/5): Ngộ nhân quả bản thân trong cái nôi nhân quả gia đình, nhân quả dòng họ, nhân quả dân tộc, nhân quả đất nước của mình.

Trưa thứ 6, (02/6): Ngộ nhân quả dòng họ, dòng họ nội và mối liên hệ giữa bản thân và dòng họ.

Tối thứ 6, ( 02/6): Ngộ nhân quả dòng họ, dòng họ ngoại và mối liên hệ giữa bản thân và dòng họ.

(Lưu ý: tuần này không nhận thêm người mới và các bạn cũng không đưa thêm người tới, thành viên nào muốn đăng ký xin đợi khóa học mới BTC sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất).

https://www.facebook.com/CongDongSongVui/

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage