Khóa 03 ngày Thiền Ngộ Nhân Quả.

  11/04/2017

Thiền Nhân Quả là ứng dụng các pháp thiền của tổ tiên người Việt để trị liệu tâm bệnh. 

Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và thiên nhiên

Các phương pháp tập trung vào việc kiến ngộ nhân quả gây ra trong quá khứ để lập lại cân bằng hài hoà cho toàn bộ cơ thể. Đây là cách dùng Tâm để ngộ và chuyển hoá và là  Pháp Tâm truyền Tâm..

Với thiền nhân quả, trí tuệ của bạn sẽ dần sáng tỏ, do đó các lớp nghiệp lực tích lũy trong nhiều lần sống được chuyển hóa, tẩy rửa. Tâm người thiền sẽ được mở ra. Tỷ lệ mở Tâm không tỷ lệ thuận với thời gian thực hành. Có người thiền thời gian ngắn đã có thành tựu, có người thiền thời gian rất dài nhưng không có thành tựu gì nhưng nếu quyết tâm thay đổi thì cuộc sống sẽ tốt lên, tốt như thế người thiền sẽ tự thực chứng. 

Anh Hoàng Dương Bình người đã có một thời gian dài trải nghiệm và hướng dẫn thân chủ các pháp thiền ngộ này sẽ tới hướng dẫn các thành viên CLB The Nature Life và những người quan tâm.

Khuyến khích các thành viên đưa người thân bị các bệnh khó chữa như ung thư tới để thực hành.

Thời gian: 12-14h trưa thứ 2,4,6 tuần tới là các ngày 10-14-16/04. Đây là phương pháp thiền cần được hướng dẫn và thực hành nhiều lần mới nhuần nhuyễn, vậy các bạn cố gắng thu xếp đi đủ 3 buổi. Nếu cần anh Bình còn có thể hướng dẫn tiếp vào tuần sau đó.

Địa điểm: tầng 07, 61 Vũ Phạm Hàm.


Tổ chức bởi The Nature Life

Nguồn: https://www.facebook.com/events/1307371719355409/

 

Bình luận

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Thơ và Thiền

Fanpage

VỀ HOÀNG NHÂN

Các hình thức trợ giúp tâm lý tại Hoàng Nhân là một hoạt động nghề nghiệp, một công việc có thu phí, hòa sâu trong đó là niềm vui sáng tạo.

Cách hỗ trợ hoàn toàn không cứng nhắc, đó có thể là sự lắng nghe, những lần trò chuyện, cùng dã ngoại về với thiên nhiên, bài tập tư vấn tâm lý hoặc yên lặng thiền hành. Hãy cùng đi tìm kiếm sự cân bằng Thân - Tâm, tìm thấy những vẻ đẹp trong cuộc sống này.

Chặng đường 15 năm hoạt động nghề nghiệp đủ cho Hoàng Nhân thấu hiểu vạn sự tùy duyên, nếu thấy đây là địa chỉ phù hợp, hãy đăng ký.


Hoàng Dương Bình.

Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý Hoàng Nhân.Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất