Thư Hoàng Nhân 5: Càng kể công ta lại càng có tính vô ơn. Cặp năng lượng này đầu độc tâm trí và cơ thể.

  23/05/2016

Chia sẻ với một bạn vấn đề mà hai ta cùng mắc phải, cùng trao đổi trong ngày hôm nay đó là sự Kể Công. Có một quy luật tâm lý là khi ta kể công giúp người khác bao nhiêu thì ta sẽ quên công ơn của người khác với mình bấy nhiêu. 

 

Càng kể công thì thần kinh càng mất cân bằng, các rối loạn bệnh lý xuất hiện, đó là những rắc rối bên trong.Còn bên ngoài thì khi mình càng hay kể công thì lại càng hay hành xử rất mất hài hòa.

Ví dụ hay chê bai, mắng mỏ, đòi hỏi, tấn công người khác dưới mọi biểu hiện. Tạo ra những hậu quả rất nghiêm trọng, mất anh em, bạn bè, đồng nghiệp. 

Khi kể công, mình thấy mình là người giỏi, người tốt, thậm chí cho rằng; mình là người có tình yêu hay lòng trắc ẩn. Đó là sự tinh vi của bản ngã vốn có trong bạn và tôi.

Hợp thể năng lượng con người có cơ chế rất đặc biệt, đó là càng thích kể công thì kinh mạch càng bị khóa, tâm thức càng bị đóng.  ba khối năng lượng độc ( tham lam, giận giữ, ngu dốt)  càng kết cứng . Các rung động rất nặng nề mỗi ngày một dồn dập hơn đầu độc tâm trí và cơ thể hợp thể.  "Năng lượng sạch" không đi vào cơ thể hoặc "đi không đúng" theo" thiết kế" nguyên thủy mà tạo hóa đã ban.

Thư Hoàng Nhân hôm nay: Mình và bạn cùng thực hành các pháp thiền kiến ngộ  tính kể công (như đã hướng dẫn). 

 

Thư Hoàng Nhân (5)

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Hoàng Nhân: Làm từ thiện thật tâm và trá hình khác nhau thế nào?

Hoàng Nhân: Làm từ thiện thật tâm và trá hình khác nhau thế nào?

Gần đây, làm từ thiện đôi khi giống như mốt, như một trào lưu tô điểm cho bản thân, nhiều người còn nhân cơ hội từ thiện để… vứt đồ cũ, làm đẹp lý lịch hay chụp ảnh tự sướng post Facebook câu like! Vậy, làm từ thiện thật tâm khác từ thiện trá hình như thế

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage