Thông báo khai giảng ngộ Nhân quả từ Tâm - 04 (khai giảng 17-8-2217)

  15/08/2017

Thiền ngộ Nhân quả chỉ tập trung vào một việc duy nhất - làm sao để bạn trong sáng hơn với chính mình sau mỗi ngày. Sự biến đổi lớn ấy giúp lập lại hài hòa cho toàn bộ cơ thể năng lượng của bạn. Để làm được việc này, chỉ có cách duy nhất là bạn phải thành thật với bản thân, nhận ra các sai lầm của mình trong quá khứ và quyết tâm sửa chữa.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời, nước và thiên nhiên

Mỗi buổi tập sẽ là một chuyên đề chia sẻ riêng gắn liền với các vấn đề thiết thực trong cuộc sống, lồng vào đó là các bài tập thiền, ngộ… Sau 1 tháng, người có duyên với cách tiếp cận này sẽ có thói quen thiền ngộ nhân quả. Từ đó nhận thức được luật nhân quả đã hoạt động trên chính cuộc đời mình như thế nào và cảm nhận được tinh chất/phật tính của bản thân.

Người hướng dẫn và dẫn thiền sẽ hỗ trợ bạn theo cách thức đơn giản, mộc mạc, không câu nệ. Mức độ của các bài tập sẽ được nâng dần tương ứng với sự tiến bộ của bạn trong quá trình tự sửa chữa lỗi lầm của bản thân. Kết quả của người tập ngược lại cũng hỗ trợ người dẫn thiền nhận ra lỗi lầm của chính mình và hoàn thiện bản thân. Đây là quá trình 2 chiều song song và tương hỗ nhau.

Đây là chương trình Thiền Ngộ nhân quả thứ 04 mà CLB The Nature Life phối hợp với chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (anh Hoàng Dương Bình).

Lịch thiền:

Buổi khai giảng:

-12-14h, trưa thứ Năm, 17/08, tại 61 Vũ Phạm Hàm

Lịch định kỳ tiếp theo

-12-14h, trưa thứ 2 và thứ 6 hàng tuần tại tầng 07, 61 (số 8 cũ) Vũ Phạm Hàm

-18h-20h, thứ 6 hàng tuần tại 567 Vũ Tông Phan

Lệ phí: 1000k/1 tháng

Hai tuần đầu đi cả 3 buổi. Hai tuần tiếp theo 2 buổi 1 tuần.

Thời gian học 1 tháng.

Các bạn muốn học thêm buổi thứ 4 trong tuần hoặc phụ đạo thêm 100k/1 buổi.

Những bạn có khó khăn về tài chính liên hệ trực tiếp với chị Như Quỳnh hoặc Minh Thư để trao đổi.

Trân trọng mời các bạn đăng ký tham gia!

Bình luận

Tin tức mới

Trà đàm 3: Đi rất xa là để trở về

Trà đàm 3: Đi rất xa là để trở về

Khách mời của chương trình là anh Trương Đình Hòe, một doanh nhân và là người đã đi hầu hết các điểm linh thiêng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Mỗi chuyến đi của anh không giống với một chuyến du lịch bình thường mà như một cuộc hành hương để tìm về v

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage