Thông báo khai giảng ngộ Nhân quả từ Tâm - 03

  09/07/2017

Khóa cơ bản, thời gian 01 tháng. Thứ 2 ngày 10 tháng 7 khai giảng. Các bạn đã đăng ký đề nghị mặc trang phục thoáng, nhẹ hợp với thiền.

Kết quả hình ảnh cho hoa sen

Thiền ngộ Nhân quả chỉ tập trung vào một việc duy nhất - làm sao để bạn trong sáng hơn với chính mình sau mỗi ngày. Sự biến đổi lớn ấy giúp lập lại hài hòa cho toàn bộ cơ thể năng lượng của bạn. Để làm được việc này, chỉ có cách duy nhất là bạn phải thành thật với bản thân, nhận ra các sai lầm của mình trong quá khứ và quyết tâm sửa chữa.

Mỗi buổi tập sẽ là một chuyên đề chia sẻ riêng gắn liền với các vấn đề thiết thực trong cuộc sống, lồng vào đó là các bài tập thiền, ngộ… Sau 1 tháng, người có duyên với cách tiếp cận này sẽ có thói quen thiền ngộ nhân quả. Từ đó nhận thức được luật nhân quả đã hoạt động trên chính cuộc đời mình như thế nào và cảm nhận được tinh chất/phật tính của bản thân.

Người hướng dẫn và dẫn thiền sẽ hỗ trợ bạn theo cách thức đơn giản, mộc mạc, không câu nệ. Mức độ của các bài tập sẽ được nâng dần tương ứng với sự tiến bộ của bạn trong quá trình tự sửa chữa lỗi lầm của bản thân. Kết quả của người tập ngược lại cũng hỗ trợ người dẫn thiền nhận ra lỗi lầm của chính mình và hoàn thiện bản thân. Đây là quá trình 2 chiều song song và tương hỗ nhau.

Đây là chương trình Thiền Ngộ nhân quả thứ 03 mà CLB The Nature Life phối hợp với chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (anh Hoàng Dương Bình).

Lịch thiền:

-12-14h, trưa thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/07/2017 tại tầng 07, 61 (số 8 cũ) Vũ Phạm Hàm

-18h-20h, thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 14/07/2017, tại 567 Vũ Tông Phan

Người học thu xếp đi ít nhất 2 buổi/1 tuần. Tuần đầu đi cả 3 buổi.

Trân trọng mời các bạn đăng ký tham gia, thời gian nhận học Viên 15 ngày, các bạn đến muôn được bổ xung kiến thức!

 

Tổ chức bởi The Nature Life

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage