Thiền Việt – Ngộ tâm: NHỮNG BẬC THẦY

  23/04/2017

“Tất cả chúng ta đều tham gia vào công việc sáng tạo; tất cả chúng ta đều là vua, thi sĩ, nhạc sĩ; và công việc còn lại là chúng ta hãy tự cởi mở như những nụ hoa sen để khám phá những gì tồn tại trong chúng ta”.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và thiên nhiên

Anh Hoàng Dương Bình (từ Trung tâm Tư vấn Tâm lý Hoàng Nhân) sẽ tiếp tục phối hợp với CLB The Nature Life tổ chức các buổi Thiền Việt, chủ đề tuần này (24-28/04) của chúng ta sẽ là “Ngộ các vấn đề của bản thân từ tâm của mình – NGỘ TỪ TÂM”.

Cụ thể, trong buổi trưa (12-14h) và buổi tối (18-21h), thứ Hai, 24/04, chuyên gia sẽ giới thiệu về 4 suối nguồn minh triết từ vũ trụ đang tác động, đang tắm mát chúng ta mọi lúc mọi nơi. Giúp người thiền hình dung rõ hơn con đường của chính mình, phát huy được thiên hướng, ưu điểm của mình.

Các bạn sẽ ngộ về các Bậc thầy,  và mối liên hệ với các Bậc thầy, là những người luôn đâu đó âm thầm giúp ta nhận ra chân lý từ những nghịch lý, ngộ tiếng vỗ tay trên một bàn tay.

Ngoài ra, vào trưa thứ Tư, 26/04, và trưa thứ Sáu, 28/04, 12-14h: các bạn sẽ cùng luận Ngộ về chứng suy nhược và  Ngộ về các nguyên nhân chia cắt cơ thể, hợp thể dẫn đến suy nhược.

(Nội dung sẽ đăng tải sau)

Trân trọng mời các bạn tham dự!

CLB The Nature Life ( Liên hệ chị Trương Thị Như Quỳnh)

 

Bình luận

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Thơ và Thiền

Fanpage

VỀ HOÀNG NHÂN

Các hình thức trợ giúp tâm lý tại Hoàng Nhân là một hoạt động nghề nghiệp, một công việc có thu phí, hòa sâu trong đó là niềm vui sáng tạo.

Cách hỗ trợ hoàn toàn không cứng nhắc, đó có thể là sự lắng nghe, những lần trò chuyện, cùng dã ngoại về với thiên nhiên, bài tập tư vấn tâm lý hoặc yên lặng thiền hành. Hãy cùng đi tìm kiếm sự cân bằng Thân - Tâm, tìm thấy những vẻ đẹp trong cuộc sống này.

Chặng đường 15 năm hoạt động nghề nghiệp đủ cho Hoàng Nhân thấu hiểu vạn sự tùy duyên, nếu thấy đây là địa chỉ phù hợp, hãy đăng ký.


Hoàng Dương Bình.

Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý Hoàng Nhân.Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất