Thiền Việt Hoàng Nhân: Ngộ về cơ thể hợp thể năng lượng và ý thức người ( lớp 3 tháng khóa 2)

  04/06/2017

Chúng ta lại bước vào một cuộc phiêu lưu mới, bắt đầu từ khóa 1 và giờ là khóa 2 , nói là phiêu lưu bởi đây sẽ là bàn đạp cho cuộc lội ngược dòng trở vể với những khả năng nguyên thủy , mạnh mẽ nhưng chân thực, mộc mạc của chính mình. Để rồi thay vì chiến đấu mệt mỏi với cuộc sống, ta quay lại chiến đấu với một địch thủ vô hình nhưng quen biết, đó là chính mình.

Kết quả hình ảnh cho các luân xaảnh minh họa về một vài tổ chức năng lượng trong hợp thể con người

 

Trong tất cả mọi chuyện xảy ra, nếu tâm tĩnh, vấn đề sẽ đơn giản, càng thấy Chân vấn đề lại càng nhận ra mỗi người là một tinh hoa, nếu không thấy điều đó chẳng qua là mình không tin, không đi tìm hoặc tìm chưa đúng cách. 

Nhìn bề ngoài, có vẻ chúng ta đang sống ở thời kỳ của những nỗi sợ hãi, bất an, mất niềm tin. Những bất an vô hình hay hữu hình ấy đã tạo nền tảng cho một nền giáo hiện đại - tấn công và phòng vệ.

Khi được học quá về các cách tự chế ngự, dồn nén, che dấu niềm vui nỗi buồn dần dần ta mất khả năng làm chủ và hơn thế, ta đạo đức hóa các dồn nén ấy. Đây là ngọn nguồn của ganh đua, tranh giành, ám ảnh, định kiến… và từ đây sự mất cân bằng thân – tâm xuất hiện. Đó có thể là vấn đề dạ dày, tim mạch, chuyện ly hôn, con cái ốm đau…

Tuy nhiên, ẩn sau những điều tưởng chừng như khó khăn ấy luôn là những bí mật, hay nói ẩn dụ là chiếc chìa khóa mở ra các cánh cửa cuộc đời, nếu tìm ra, ta sẽ tìm thấy sự bình an trong tâm hồn.

Chuyên gia tâm lý Hoàng Nhân, anh Hoàng Dương Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng ta học cách kết nối với cội nguồn Việt trong sáng và mạnh mẽ sâu ẩn trong Tâm, để làm sao người học có nội lực, kiến thức, kỹ năng thoát khỏi những rắc rối, những sai lệch nội tại. Giúp cùng nhau nhìn nhận mọi việc sáng tỏ trên nền tảng của sự kết nối sáng suốt, trong sự hài hòa vạn vật.

Nội dung tuần 1, 05-9/06, khóa 2: 

-Giới thiệu đại cương về cấu tạo hợp thể con người dưới góc độ năng lượng ý thức học, nguyên nhân các tổ chức năng lượng thực thể và các kênh năng lượng tri giác bị chia cắt, phong tỏa gây ra sự mất cân bằng giữa Thân và Tâm, tạo ra các ứng xử sai lệch cũng như hệ quả mà chúng ta hay gọi là nghiệp, là nhân quả.

-Các bí quyết, kỹ năng, phương pháp tìm kiếm các nhân quả ấy trong đại dương vô thức và chuyển hóa chúng thành Hư không, thành Phật tính.


Thời gian: 

Trưa thứ Hai và thứ Năm: 12-14h (sau đó có ăn trưa đơn giản, nếu không ăn có thể về sớm). 
Tối thứ Sáu: 18-21h.

Địa điểm: tầng 07, 61 Vũ Phạm Hàm

Những người có hoàn cảnh khó khăn có thể trao đổi trực tiếp với chị Quỳnh hoặc chị Thư để nhận chế độ ưu đãi của CLB.

https://www.facebook.com/CongDongSongVui/

Các bạn do các lý do nào đó mà đến sau sẽ được học bù.

 

The Nature Life

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage