Thiền Việt Hoàng Nhân- Kiến tính và thực hành Thiền Kinh Lý ( Y Lý)

  11/06/2017

Tuần qua, các bạn lớp 1 khóa 3 tháng đã được trải nghiệm về giáo dục và tự giáo dục. Mối liên hệ giữa giáo dục với chiến tranh, bệnh tật và tình yêu nội tâm. Chúng ta đều biết đến hoặc nhận ra có một chân lý rằng muốn giáo dục người khác, muốn thay đổi một đứa trẻ thì việc đầu tiên và đồng thời ta phải bắt đầu giáo dục chính mình.

Kết quả hình ảnh cho bệnh tâm lý

Cũng từ những quan sát trong thiền định, cộng với việc tiếp cận các bài tập Chuyển động hoàn thiện, chúng ta đã biết đến một nền giáo dục đặc biệt của tổ tiên ta, đó là giáo dục bằng Tâm. Hàng loạt các giác quan được khai mở, các bạn khám phá sâu hơn vào thế giới của những kiến thức thức rộng lớn tồn tại ngay trong Tâm chính mình. Cùng với đó, quan hệ gia đình, bạn bè, cơ quan của nhiều bạn cũng đã xuất hiện những điều chỉnh theo hướng hài hòa. Đó là món quà của cuộc sống dành cho sau những nỗ lực của mình.

Cũng trong tuần qua, các bạn lớp 2 tìm hiểu sơ bộ cấu trúc năng lượng của cơ thể năng lượng cũng như ý thức của con người. Các nguyên nhân làm chia cắt, phong tỏa cơ thể hợp thể làm con người mất tự do. Đặc biệt, lần đầu tiên, một cách chính thức các bạn được thiền kinh lý, qua đó đi sâu vào bên trong cơ thể của mình để ngộ về Y lý, nhằm tự chữa bệnh cho mình. Không chỉ những bạn mạnh khỏe, khuyến khích các bạn có bệnh tâm hay bệnh thực thể cùng tham gia, tự biết về bệnh và nguồn gốc của bệnh luôn chính là quá trình tự chữa lành.

Trong tuần này, CLB Nature life tiếp tục phối hợp với chuyên gia tâm lý Hoàng Nhân, anh Hoàng Dương Bình hỗ trợ ngộ các nhân quả gây ra các các ức chế, dồn nén, xung đột , bệnh lý nhằm chuyển hóa những nội kết, những nhân quả có thể ngộ được thành Không ( Hư Không):

Lớp 1: Kiến tính ngộ Nhân quả

  • Tối thứ Hai, 18h tại tầng 7, 61 Vũ Phạm Hàm: Ngộ các nhân quả thường gặp do không tin và cả tin gây ra
  • Trưa thứ Tư, 12h tại tầng 7, 61 Vũ Phạm Hàm: Ngộ các nhân quả thường gặp do  ngạo mạn- tự đề cao gây ra
  • Trưa thứ Sáu, 12h tại tầng 2, 567 Vũ Tông Phan: Ngộ các nhân quả thường gặp do kỳ thị, phân biệt gây ra

Lớp 2: Thiền Kinh Lý ( Y Lý)

  • Trưa thứ Hai, 12h tại tầng 07, 61 Vũ Phạm Hàm: Thiền Kinh Lý - Mối quan hệ của những tổn thương trong tổ chức năng lượng của cơ thể hợp thể với các bệnh mãn tính, nan y.
  • Trưa thứ Năm, 12h tại tầng 02, 567 Vũ Tông Phan: Thiền Kinh Lý- Các bậc thầy. Thế nào là Thiền, thế nào là Ngộ.
  • Tối thứ Sáu, 18h tại tầng 07, 61 Vũ Phạm Hàm: Thiền Kinh lý - Tình yêu cái tôi và tình yêu tạo hóa. Sức mạnh trị liệu của tình yêu tạo hóa

Trân trọng

 

CLB Nature life

 

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage