THIỀN NGỘ NHÂN QUẢ - KHÓA CƠ BẢN 3 THÁNG

  16/04/2017

Thiền ngộ Nhân quả chỉ tập trung vào một việc duy nhất - làm sao để bạn trong sáng hơn với chính mình sau mỗi ngày. Sự biến đổi lớn ấy giúp lập lại hài hòa cho toàn bộ cơ thể năng lượng của bạn. Để làm được việc này, chỉ có cách duy nhất là bạn phải thành thật với bản thân, nhận ra các sai lầm của mình trong quá khứ và quyết tâm sửa chữa.Sau chương trình khởi động 3 ngày nhận được nhiều phản hồi tích cực, chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (anh Hoàng Dương Bình) sẽ tiếp tục phối hợp với CLB The Nature Life tổ chức chương trình 3 tháng dành cho các thành viên quyết tâm chuyển hóa tâm mình.

Mỗi buổi tập sẽ là một chuyên đề chia sẻ riêng gắn liền với các vấn đề thiết thực trong cuộc sống, lồng vào đó là các bài tập thiền, ngộ… Sau 3 tháng, người có duyên với cách tiếp cận này sẽ thực hành nhuần nhuyễn thiền ngộ nhân quả. Từ đó nhận thức được luật nhân quả đã hoạt động trên chính cuộc đời mình như thế nào và cảm nhận được tinh chất/phật tính của bản thân.

Người hướng dẫn và dẫn thiền sẽ hỗ trợ bạn theo cách thức đơn giản, mộc mạc, không câu nệ. Mức độ của các bài tập sẽ được nâng dần tương ứng với sự tiến bộ của bạn trong quá trình tự sửa chữa lỗi lầm của bản thân. Kết quả của người tập ngược lại cũng hỗ trợ người dẫn thiền nhận ra lỗi lầm của chính mình và hoàn thiện bản thân. Đây là quá trình 2 chiều song song và tương hỗ nhau.

Lịch thiền: 

-12-14h, trưa thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/04/2017 theo các chuyên đề được thông báo từ đầu tuần.

-18h-21h, thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ 24/04/2017, dành cho các bạn muốn được hướng dẫn riêng, hoặc những người không thu xếp đến được vào buổi trưa. Chủ đề thỏa thuận trực tiếp với chuyên gia.

Trong thời gian này những bạn đến sau sẽ được người dẫn thiền hướng dẫn phụ trợ. Với các ca trị liệu tâm bệnh thường gặp, chuyên gia sẽ phải có buổi thực hành và giáo án riêng đi kèm.

Với khóa 3 tháng, các bạn đã đăng ký, thu xếp đến được ít nhất 1 tuần/1 buổi. 

Mong rằng sau 3 tháng, nhiều người tập sẽ tự trang bị cho mình một cách hoàn thiện bản thân mới, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. 

Tinh thần là thoải mái, tôn trọng và thấu hiểu. Hãy đăng ký.

Chủ đề tuần tới 17-23/04

1. Kinh và pháp và ngộ nhân quả (12h, thứ Tư ngày 19/04)

Buổi khai mạc khóa thực hành thiền ngộ nhân quả 3 tháng sẽ có hai phần chính. 

Phần 1: kinh – pháp của tổ tiên người Việt và các cách trợ giúp của tổ tiên để người việt - cụ thể là người tham gia khóa tập này - ngộ nhân quả.

Các chia sẻ kinh pháp của tổ tiên người Việt sẽ giúp người tập hiểu rõ hơn về cái chung và cái riêng của dân tộc. Những điều này vốn là những minh triết của vũ trụ, phù hợp với cấu trúc tâm hồn và bản ngã của người Việt. Giúp người tập Việt khắc phục được những thiếu sót bấy lâu do việc du nhập các kinh pháp cổ xưa từ nước ngoài.

Người hướng dẫn cũng cho ta biết các tín hiệu khi nào thì hành pháp, khi nào thì nhận kinh và khi nào thì đọc kinh. Tất cả đều rất đơn giản, mộc mạc, cơ thể sẽ được tẩy rửa nhẹ nhàng.

Phần 2: thực hành ngộ các sai lầm của bản thân thông qua tư thế nằm và ngồi thiền ngộ tĩnh.

2. Tình yêu và ngộ nhân quả (12h, 21/04/2017)
(nội dung bổ sung sau)

The Nature Life

Bình luận

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Thơ và Thiền

Fanpage

VỀ HOÀNG NHÂN

Các hình thức trợ giúp tâm lý tại Hoàng Nhân là một hoạt động nghề nghiệp, một công việc có thu phí, hòa sâu trong đó là niềm vui sáng tạo.

Cách hỗ trợ hoàn toàn không cứng nhắc, đó có thể là sự lắng nghe, những lần trò chuyện, cùng dã ngoại về với thiên nhiên, bài tập tư vấn tâm lý hoặc yên lặng thiền hành. Hãy cùng đi tìm kiếm sự cân bằng Thân - Tâm, tìm thấy những vẻ đẹp trong cuộc sống này.

Chặng đường 15 năm hoạt động nghề nghiệp đủ cho Hoàng Nhân thấu hiểu vạn sự tùy duyên, nếu thấy đây là địa chỉ phù hợp, hãy đăng ký.


Hoàng Dương Bình.

Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý Hoàng Nhân.Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất