Sử dụng Pháp Ngộ Thiền trong trị liệu tâm bệnh tại Hoàng Nhân

  02/06/2016

Truy nguyên tận cùng nguyên nhân sâu kín gốc rễ gây ra các rắc rối tâm lý, những tâm bệnh thường gặp, những bất an trong cuộc sống luôn xuất phát từ những suy nghĩ, hành vi và lời nói mất hài hòa trong quá khứ. Những rắc rối hiện tại là kết quả của sự tích lũy kết cứng ấy.

Để truy nguyên vô thức hòng chuyển hóa các nhân tố gây mất hài hòa ấy, Hoàng Nhân chủ trương sử dụng liệu  pháp NGỘ THIỀN và các pháp thiền phù hợp,  người có bệnh, có rắc rối sẽ tự ngộ bằng Tâm thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia, qua đó đánh thức, phát triển các Rung Chấn Tình Yêu (hư không, bồ đề, rung chấn từ bi...tùy cách gọi) từ Tâm để trị liệu. 

Thiền không có gì xa lạ với cuộc sống và có hàng trăm các pháp thiền. Tuy nhiên NGỘ là một con đường mới, liệu pháp mới mà Hoàng Nhân ứng dụng hiệu quả.

 

Hoàng Dương Bình

Trung tâm tham vấn tâm lý Hoàng Nhân

Bình luận

Tin tức mới

Trà đàm 3: Đi rất xa là để trở về

Trà đàm 3: Đi rất xa là để trở về

Khách mời của chương trình là anh Trương Đình Hòe, một doanh nhân và là người đã đi hầu hết các điểm linh thiêng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Mỗi chuyến đi của anh không giống với một chuyến du lịch bình thường mà như một cuộc hành hương để tìm về v

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage