Sử dụng Pháp Ngộ Thiền trong trị liệu tâm bệnh tại Hoàng Nhân

  02/06/2016

Truy nguyên tận cùng nguyên nhân sâu kín gốc rễ gây ra các rắc rối tâm lý, những tâm bệnh thường gặp, những bất an trong cuộc sống luôn xuất phát từ những suy nghĩ, hành vi và lời nói mất hài hòa trong quá khứ. Những rắc rối hiện tại là kết quả của sự tích lũy kết cứng ấy.

Để truy nguyên vô thức hòng chuyển hóa các nhân tố gây mất hài hòa ấy, Hoàng Nhân chủ trương sử dụng liệu  pháp NGỘ THIỀN và các pháp thiền phù hợp,  người có bệnh, có rắc rối sẽ tự ngộ bằng Tâm thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia, qua đó đánh thức, phát triển các Rung Chấn Tình Yêu (hư không, bồ đề, rung chấn từ bi...tùy cách gọi) từ Tâm để trị liệu. 

Thiền không có gì xa lạ với cuộc sống và có hàng trăm các pháp thiền. Tuy nhiên NGỘ là một con đường mới, liệu pháp mới mà Hoàng Nhân ứng dụng hiệu quả.

 

Hoàng Dương Bình

Trung tâm tham vấn tâm lý Hoàng Nhân

Bình luận

Tin tức mới

Thông báo về việc mở gấp lớp Thiền Việt Cơ Bản khóa 05

Thông báo về việc mở gấp lớp Thiền Việt Cơ Bản  khóa 05

Để tạo điều kiện cho ai cũng được học và được Hoàng Nhân hỗ trợ sâu sát, Hoàng Nhân đã thu xếp và mở thêml ớp Thiền Việt Cơ Bản khóa 5 cho các bạn vào tối thứ 3 tại tầng 2 số 567 Phố Vũ Tông Phan, trưa thứ 4 tại Vũ Phạm Hàm ( ghép) và tối thứ 6 tại Vũ Ph

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage