Sông Hương: Vì sao ăn chay không chữa tận gốc bệnh tật

  07/08/2016

Ăn chay tốt cho sức khỏe nếu ăn đúng theo luật cân bằng âm dương. Tuy nhiên, ăn chay không giải quyết được hết bệnh tật như người ta tưởng. Bởi vì:

Bệnh tật được gây ra bởi vô minh và dính mắc (ràng buộc). Nếu chúng ta giảm sức mạnh của vô minh và dính mắc, chúng ta sẽ có thể tốt hơn. Bằng sự thực hành buông bỏ, chúng ta sửa chữa các sai lầm của mình.

Một cái tâm không ổn định và không thanh tịnh là nguyên nhân của mọi vấn đề trong cuộc sống. Vì thế, nếu chúng ta có thể giảm vô minh và dính mắc, cuộc sống sẽ thay đổi.

Nguồn: CHAY kitchen

Bình luận

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Thơ và Thiền

Fanpage

VỀ HOÀNG NHÂN

Các hình thức trợ giúp tâm lý tại Hoàng Nhân là một hoạt động nghề nghiệp, một công việc có thu phí, hòa sâu trong đó là niềm vui sáng tạo.

Cách hỗ trợ hoàn toàn không cứng nhắc, đó có thể là sự lắng nghe, những lần trò chuyện, cùng dã ngoại về với thiên nhiên, bài tập tư vấn tâm lý hoặc yên lặng thiền hành. Hãy cùng đi tìm kiếm sự cân bằng Thân - Tâm, tìm thấy những vẻ đẹp trong cuộc sống này.

Chặng đường 15 năm hoạt động nghề nghiệp đủ cho Hoàng Nhân thấu hiểu vạn sự tùy duyên, nếu thấy đây là địa chỉ phù hợp, hãy đăng ký.


Hoàng Dương Bình.

Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý Hoàng Nhân.Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất