Sông Hương: Những người khốn khổ ăn nhiều, người hạnh phúc ăn ít.

  16/06/2016

Những ai trở nên “nghiện ăn” là những người đang bỏ lỡ tình yêu. Họ thay thế tình yêu bằng thức ăn.

CHAY kitchen không yêu, bạn sẽ ăn nhiều

Nếu yêu, bạn không bao giờ ăn quá nhiều và luôn ăn uống hợp lý. Những ai không muốn được yêu ngày càng trở nên mập mạp, vì họ không muốn người khác yêu mình.

Con gái khi chưa kết hôn bao giờ cũng mảnh mai. Khi kết hôn, họ trở nên ngày một béo và xấu xí đi. Khi kết hôn, khao khát yêu biến mất, họ bị đóng khung trong những việc quen thuộc hàng ngày, và họ dùng thức ăn thay thế cho tình yêu.

Những người khốn khổ ăn nhiều, người hạnh phúc ăn ít.

Ăn quá nhiều khiến cho bạn bị gắn chặt với cơ thể, và bạn không thể bay bổng trên bầu trời. Bởi vì bạn không phải chịu gánh nặng về thức ăn và cơ thể, thế thì tinh thần của bạn có thể cất cánh.

(Theo thiền sư Osho)

Nguồn: CHAY kitchen

CHAY kitchen  là trang cá nhân do chuyên gia Sông Hương quản trị. Sông Hương đi sâu vào nghiên cứu về ẩm thực Việt, hiện là  cộng tác viên của Hoàng Nhân, phụ trách tư vấn các liệu pháp cân bằng thân tâm, trợ giúp tâm lý  bằng ẨM THỰC  tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bình luận

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Thơ và Thiền

Fanpage

VỀ HOÀNG NHÂN

Các hình thức trợ giúp tâm lý tại Hoàng Nhân là một hoạt động nghề nghiệp, một công việc có thu phí, hòa sâu trong đó là niềm vui sáng tạo.

Cách hỗ trợ hoàn toàn không cứng nhắc, đó có thể là sự lắng nghe, những lần trò chuyện, cùng dã ngoại về với thiên nhiên, bài tập tư vấn tâm lý hoặc yên lặng thiền hành. Hãy cùng đi tìm kiếm sự cân bằng Thân - Tâm, tìm thấy những vẻ đẹp trong cuộc sống này.

Chặng đường 15 năm hoạt động nghề nghiệp đủ cho Hoàng Nhân thấu hiểu vạn sự tùy duyên, nếu thấy đây là địa chỉ phù hợp, hãy đăng ký.


Hoàng Dương Bình.

Giám đốc Trung tâm Tham vấn Tâm lý Hoàng Nhân.Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất