Sông Hương: Những người khốn khổ ăn nhiều, người hạnh phúc ăn ít.

  16/06/2016

Những ai trở nên “nghiện ăn” là những người đang bỏ lỡ tình yêu. Họ thay thế tình yêu bằng thức ăn.

CHAY kitchen không yêu, bạn sẽ ăn nhiều

Nếu yêu, bạn không bao giờ ăn quá nhiều và luôn ăn uống hợp lý. Những ai không muốn được yêu ngày càng trở nên mập mạp, vì họ không muốn người khác yêu mình.

Con gái khi chưa kết hôn bao giờ cũng mảnh mai. Khi kết hôn, họ trở nên ngày một béo và xấu xí đi. Khi kết hôn, khao khát yêu biến mất, họ bị đóng khung trong những việc quen thuộc hàng ngày, và họ dùng thức ăn thay thế cho tình yêu.

Những người khốn khổ ăn nhiều, người hạnh phúc ăn ít.

Ăn quá nhiều khiến cho bạn bị gắn chặt với cơ thể, và bạn không thể bay bổng trên bầu trời. Bởi vì bạn không phải chịu gánh nặng về thức ăn và cơ thể, thế thì tinh thần của bạn có thể cất cánh.

(Theo thiền sư Osho)

Nguồn: CHAY kitchen

CHAY kitchen  là trang cá nhân do chuyên gia Sông Hương quản trị. Sông Hương đi sâu vào nghiên cứu về ẩm thực Việt, hiện là  cộng tác viên của Hoàng Nhân, phụ trách tư vấn các liệu pháp cân bằng thân tâm, trợ giúp tâm lý  bằng ẨM THỰC  tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bình luận

Tin tức mới

Chương 11- Từ thuốc tới thiền: Chìa khóa cho sự thảnh thơi

Chương 11- Từ thuốc tới thiền: Chìa khóa cho sự thảnh thơi

Đây không phải là lười biếng. Người lười có thể có vẻ, nếu nhìn từ bên ngoài, cứ như người đó không làm việc gì cả, nhưng tâm trí người đó lại đi xa nhất có thể được; còn người thảnh thơi – thân thể người đó được thảnh thơi, tâm trí người đó được thảnh th

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage