Khai giảng “Thiền Việt – Ngộ nhân quả từ Tâm 02”

  31/05/2017

Một trong những vấn đề lớn nhất của con người trong xã hội hiện đại là MẤT CÂN BẰNG: mất cân bằng cả về ý thức lẫn thể chất, từ đó dẫn đến mất cân bằng trong cuộc sống. Tâm là phần quan trọng nhất, phần mấu chốt nhất quyết định mọi vấn đề của con người. Mọi vấn đề đều từ Tâm mà ra, mất cân bằng cũng từ Tâm mà ra. 

Kết quả hình ảnh cho hoa sen

Ngộ nhân quả bằng Tâm ứng dụng các pháp kiến ngộ tâm truyền tâm không dùng trí, vốn là kiến thức của tổ tiên người Việt được chuyên gia Hoàng Nhân, anh Hoàng Dương Bình giới thiệu với các thành viên CLB Natulife đã đem đến nhiều bất ngờ. Đối với nhiều học viên, những lý thuyết tưởng như chỉ có trong kinh sách như “nghĩ bằng Tâm”, “nhìn bằng Tâm”, “sống bằng Tâm” mà mọi người thường chỉ nói qua cửa miệng, theo thói quen, đã trở nên rõ ràng. 

Quá đó, khóa 01 sau hơn một tháng học, có bạn đã kết nối được với tổ tiên trong lòng mình; hoặc đã và đang chuyển hóa theo hướng tốt đẹp mối quan hệ với vợ chồng, con cái, dòng tộc…; hoặc những hiện tượng tưởng như siêu linh khó hiểu trở nên sáng rõ và gần gũi; và đặc biệt có những người tiềm năng được đánh thức, trải nghiệm được hạnh phúc tại tâm; chứng ngộ và có đủ nội lực để thực chứng rằng tình yêu, từ bi có sức mạnh trị liệu. 

Nhiều học viên khóa 01 thấy mình là người Việt đích thực, thấy được tổ tiên luôn đứng sau hỗ trợ giúp đỡ, thấy được nội lực của bản thân, thấy yêu gia đình, quê hương, đất nước nhiều hơn. Không phải lúc nào cũng có cơ hội được hỗ trợ mạnh mẽ từ cuộc sống, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau “tận dụng” chắt chiu thời gian để sau khóa học kết thúc vào trung tuần tháng 7 này, ai cũng tự trang bị được cho mình một kỹ năng, một cách tiếp cận cuộc sống rất mới và hài hòa.

Trên cơ sở những gì thu được, và nhu cầu của nhiều người, BTC CLB The Nature Life quyết định mời anh Hoàng Dương Bình dành toàn thời gian hợp tác với CLB. Trước mắt, vào tuần tới sẽ mở thêm khóa Thiền Việt – Ngộ Nhân quả từ Tâm 02 và khóa chuyên sâu sắp tới dành cho những người học xong khóa 01.

Đối tượng có thể tham gia khóa học “Thiền Việt – Ngộ Nhân quả từ Tâm 02”:

- Tất cả các bạn đã tham gia khóa Thiền – Sức mạnh nội tại; các bạn có khao khát và sự thôi thúc muốn đi sâu vào hành trình tìm kiếm con người đích thực của mình

- Tất cả các bạn đang theo học khóa 01 nhưng mới học được nhiều nhất là 3 buổi; các bạn 01 có nhu cầu học lại những chủ đề đã bỏ lỡ.

Mục đích của khóa học: 

Trang bị các kiến thức về nguồn gốc bệnh tật của cơ thể vật lý và tinh thần; cách giải quyết bằng thiền ngộ nhân quả. Người học sẽ biết cách giải quyết và chuyển hóa vấn đề của mình từ gốc. Ví dụ các vấn đề có thể ngộ tâm để thay đổi:

- Các bạn có các vấn đề về tâm, tâm thức, tâm lý như: Cảm thấy kiệt sức, suy nhược, mệt mỏi thần kinh; bồn chồn, lo âu, mất ngủ; mộng mị, hay gặp ác mộng; suy giảm ý chí; mặc cảm; thiếu thích nghi…

- Các bạn có khó khăn trong các mối quan hệ như mâu thuẫn trong quan hệ với vợ chồng, cha mẹ,con bạn bè, đồng nghiệp…

Qua việc giải quyết những vấn đề cụ thể, tâm người học sẽ trở nên trong sáng hơn, bản thân mỗi người sẽ trở nên hoàn thiện hơn và trở thành con người đích thực theo đúng nghĩa của nó.

Lịch học: tuần 3 buổi. Trưa thứ Hai và thứ Năm 12-14h (sau đó có ăn trưa đơn giản, nếu không ăn có thể về sớm). Tối thứ Tư 18-21h.

Buổi khai giảng trưa thứ Hai, 05/06/2017. 

Tuần đầu cố gắng thu xếp đi học đầy đủ, các tuần sau có thể thu xếp đi càng nhiều càng tốt, ít nhất 1 buổi.

Địa điểm: tầng 07, 61 Vũ Phạm Hàm. Từ tuần thứ 2, sẽ chuyển 1 buổi sang địa chỉ tầng 2, 567 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân.

Đăng ký tham gia  trực tiếp với chị Quỳnh hoặc chị Thư.

BTC CLB The Nature Life 

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage