Hà Hồ tay trong tay với đại gia bí ẩn - cơn "báo động giả" của trái tim mệt mỏi?

  26/02/2016
Tin đồn tình ái giữa Hồ Ngọc Hà với một vị đại gia bí ẩn đang làm dậy sóng dư luận. Và lần này trái tim nghệ sỹ của cô có rung động thật sự, hay chỉ là một cơn "báo động giả" để khỏa lấp sự cô đơn thật trong lòng?
Dư luận lại dậy sóng với một đoạn "clip nóng" quay trộm cảnh Hà Hồ tình tứ với người đàn ông lạ, nhân dịp ra Hà Nội biểu diễn. Có thể nói, bất cứ động thái nào liên quan đến "chân dài" nhảy nhót Hà Hồ đều thu hút dư luận, đặc biệt với những người ưa tò mò, thích tò mò và tò mò tất tần tận các ngõ ngách của ngôi sao.
 
Xưa có câu: "Thuyền lớn thì sóng lớn" - tất nhiên là vậy, Hà Hồ nổi tiếng nên cái gì liên quan đến cô ấy cũng nổi theo ngay. 
 
Còn nhớ cách đây khoảng chục năm, mối tình ầm ĩ và đầy sóng gió giữa Hà Hồ và Cường đô la đã khiến các tay viết từ chuyên nghiệp đến bình dân tốn không ít giấy mực, thậm trí còn định lôi nhau ra tòa để phân xử thắng thua. Cũng chính vì vụ đó mà "danh tiếng" Hà Hồ càng được chú ý. 
 
Khi mối tình xưa tan vỡ thì ngay lập tức họ lại tò mò: ai sẽ là đại gia mới của Hà Hồ? Liệu có một vụ sì - căng - đan nào nữa không? Vợ - vợ cũ - người tình... của vị đại gia đó đang hăm dọa, hay chọn sự im lặng? Và vị đai gia đó là ai? Giàu có hơn Cường đô la không..? Ngàn lẻ câu hỏi ấy cứ nhưng nhức trong đầu các fan cuồng cô ấy.
 
Hà Hồ tay trong tay với đại gia bí ẩn - cơn báo động giả của trái tim mệt mỏi?
Chuyện tình Hà Hồ - Cường đô la đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực giờ chỉ còn là dĩ vãng
 
Những kiểu tò mò kia sẽ không bao giờ được thỏa mãn, vì nếu thỏa mãn thì chẳng còn gì để nói, chẳng còn gì hay ho, nó sẽ cứ âm ỉ, ri rỉ, tí tách, hoặc nhỏ từng giọt một cách đầy khiêu khích... 
 
Cái trò ú tim này không mới nhưng chẳng bao giờ cũ, nó sẽ mãi tồn tại với làng giải trí. Chỉ có một điều quan trọng và đúng với tất cả những ai là con người chân chính, ấy là tình yêu - sự khát khao được yêu! Và Hà Hồ cũng vậy mà thôi, cô ấy dù có tài năng nổi tiếng đến đâu đi nữa thì vẫn là một người phụ nữ!
 
Không một ai lại muốn gia đình mình tan vỡ. Không một ai lấy chồng - vợ rồi lại muốn ly dị. Chắc chắn vậy. Khi xưa hẳn Hà Hồ đã phải vượt qua bao nhiêu thử thách để có một mụn con với thiếu gia giàu có, chắc chắn cô ấy không bao giờ muốn mình phải chia tay, phải làm lại từ đầu với cái tuổi không còn trẻ nhưng chưa già này. 
 
Thực ra khán giả và những ai tò mò chỉ "tiếp cận" Hà Hồ trên phương diện người nổi tiếng và từ đó khán giả tự xây dựng lên một cô Hà Hồ bằng sự tưởng tượng của mình. Các cô gái mới lớn thì mơ mình sẽ có cặp chân dài bất tận như cô, có giọng hát khàn khàn nhưng đầy thuyết phục như thế, có một chàng đại gia giàu có sẵn sàng cung phụng, có hàng triệu khán giả ầm ĩ vây quanh... 
 
Rồi những ca sỹ mới vào nghề thì chăm chú quan sát, nghiền ngẫm Hà Hồ để làm sao mình có thể hay hơn cô ấy, nổi tiếng hơn cô ấy... Khán giả bình thường thì mong mỏi mỗi lần cô ấy xuất hiện phải hay hơn lần trước, nhảy bốc hơn, sexy hơn, nghệ thuật hơn...
 
Tất cả những điều đó chính là áp lực đối với ngôi sao, nó quyết định sự thành bại và cả sức sống lâu bền trên sàn diễn, nhưng thường trực ngay cạnh đó cũng là vực thẳm để sẵn sàng hủy diệt ngôi sao nếu không đáp ứng được nhu cầu tưởng tượng của họ.
 
Họ không cần quan tâm rằng, cô gái kia cũng chỉ là một con người! Phàm đã là người thì cần mọi thứ bình thường như tất cả chúng ta. Nói một cách ngoa ngoắt rằng, tuyến mồ hôi của cô ấy cũng không thể thơm lừng như nước hoa của Pháp!? Cô gái kia cũng đủ tham - sân - si và tất cả những nhu cầu của một người phụ nữ. Đặc biệt là tình yêu!
 
Vì thế cô ấy có thể yêu bất cứ ai nếu trái tim vẫy gọi. Việc cô ấy tình tứ, thân mật, thậm chí là ôm ấp một người đàn ông nào đó cũng là chuyện tất nhiên thôi. Khổ nỗi, vì cô ấy nổi tiếng nên mới bị đem ra làm "quà" cho thiên hạ tám chuyện. 
 
Nếu nhìn với góc độ một con người thì Hà Hồ chẳng sướng tẹo nào! Cô gái này quá gian truân với hôn nhân, và hình như chưa bao giờ tìm được một tình yêu đúng nghĩa. Vậy mà vẫn phải cười giả, nói giả, làm thật nhiều động tác giả... để chiều lòng khán giả! 
 
Hà Hồ tay trong tay với đại gia bí ẩn - cơn báo động giả của trái tim mệt mỏi?
Suy cho cùng thì chỉ có cậu con trai bé bỏng mới là tình yêu thực sự, vĩnh cửu mà cô không phải tranh giành hay giả tạo
 
Bây giờ lại một đại gia bí ẩn nữa xuất hiện - thiên hạ đã mặc định rồi, phải là một đại gia mới xứng với Hà Hồ, và hình như cái mặc định đó cũng ăn sâu vào tiềm thức cô ấy. Thế nhưng phía bên trong, cái sự thật của tình yêu ấy nó có nảy nở không nhỉ? Và trái tim nghệ sỹ của cô gái này có rung động thật sự, hay lại là một cơn "báo động giả" để khỏa lấp sự cô đơn thật trong lòng? 
 
Thật may cho Hà Hồ, trong vai người phụ nữ, cô có một cậu con trai bé bỏng với cuộc tình vừa qua. Đây mới là tình yêu thật - yêu một cách toàn bộ - yêu không đòi hỏi - chỉ hiến dâng nên nó là hạnh phúc thật, nó không đơn giản chỉ là cảm giác. Thứ cảm giác được một người đàn ông giàu có, ga lăng, săn đón, chiều chuộng, sẵn sàng hôn lên từng bước chân của mình... nhưng khi bắt đầu sống với đại gia ấy, mọi thứ xấu xí nguyên bản của một con người dần dần lộ diện...
 
Đến đây lại nhớ tới một câu nói nổi tiếng của các vị thiền sư, đại ý rằng, con người ta có thể làm đẹp cho thân xác mình mỗi ngày, nhưng vẻ đẹp đó cũng sẽ mất dần theo thời gian, chỉ có vẻ đẹp của tâm hồn thì mãi mãi tồn tại. Vì thế, ngay bây giờ, tại đây, lúc này hãy nỗ lực làm đẹp tâm hồn mình, điều đó mới đem đến hạnh phúc thật sự.
 
Trùng Khánh
Nguồn: tamsugiadinh.vn
Bình luận

Tin tức mới

Như là một ngày sám hối

Như là một ngày sám hối

Ta chợt cúi mặt khi nghĩ đến có một lần trong năm cũ ta đã tỏ ra kinh bỉ một kẻ khó khăn đến nhờ vả ta. Ta đâu có biết rằng : khi ta đưa bàn tay ra giúp đỡ một người gặp khó khăn hay sa ngã thì hạnh phúc nở trong ta chứ không phải nở trong lòng kẻ được gi

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage