Cân bằng thân tâm- Tình yêu nhân quả và ngộ tình yêu Tạo hóa

  20/04/2017

“Cõi người ta có thiện ác chính tà, có niềm vui và sự đớn đau. Nhưng trên hết , tình yêu chiếm ngự giá trị vĩnh hằng, nó vượt qua các giới hạn của cuộc sống….”Khi yêu và được yêu, khi yêu và không được yêu, bạn và tôi có thể hoàn toàn lệ thuộc vào các cơn bão cảm xúc. Nó có thể là tai họa, nó có thể là duyên nghiệp tình đời, nhưng nếu ngộ đúng, nó cũng là chất liệu để bùng nổ tâm thức giúp chuyển hóa được các nhân quả trong tình yêu. Khi đó, một cảm thức trong lành, một tình yêu hoàn toàn mới mang rung chấn hài hòa nảy sinh.

Chuyên đề này sẽ đi sâu vào kiến ngộ các sắc, các nhân quả của bản thân liên quan đến duyên vợ chồng, tình yêu lứa đôi, tình yêu con người. Qua đó đánh thức tình yêu tạo hóa từ sâu trong tâm giúp thân tâm bạn quay về trạng thái cân bằng.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (anh Hoàng Dương Bình) phối hợp với CLB The Nature Life tổ chức. 

Thời gian: 21 Tháng 4 vào 12:00 - 14:00.

Địa điểm: Tầng 07, 61 (số 8 cũ) Vũ Phạm Hàm (đầu gần Nguyễn Khang)

Thân mến 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

LỊCH HỌC TỪ 23- 27/10 CÁC LỚP THIỀN VIỆT- NGỘ NHÂN QUẢ TỪ TÂM

LỊCH HỌC TỪ 23- 27/10 CÁC LỚP THIỀN VIỆT- NGỘ NHÂN QUẢ TỪ TÂM

tính cả tin hay biến thể của nó là mê tín chẳng hạn hiện ra rất rõ và rung chấn ấy gây bệnh. Thái cực ngược lại, người không tin mà biến thái của tính cách này là rất ngạo mạn thì cũng gây ra bệnh cũng rất nặng. Nếu phát triển được cái Ta, Đức tin xuất h

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage