Cân bằng thân tâm- Tình yêu nhân quả và ngộ tình yêu Tạo hóa

  20/04/2017

“Cõi người ta có thiện ác chính tà, có niềm vui và sự đớn đau. Nhưng trên hết , tình yêu chiếm ngự giá trị vĩnh hằng, nó vượt qua các giới hạn của cuộc sống….”Khi yêu và được yêu, khi yêu và không được yêu, bạn và tôi có thể hoàn toàn lệ thuộc vào các cơn bão cảm xúc. Nó có thể là tai họa, nó có thể là duyên nghiệp tình đời, nhưng nếu ngộ đúng, nó cũng là chất liệu để bùng nổ tâm thức giúp chuyển hóa được các nhân quả trong tình yêu. Khi đó, một cảm thức trong lành, một tình yêu hoàn toàn mới mang rung chấn hài hòa nảy sinh.

Chuyên đề này sẽ đi sâu vào kiến ngộ các sắc, các nhân quả của bản thân liên quan đến duyên vợ chồng, tình yêu lứa đôi, tình yêu con người. Qua đó đánh thức tình yêu tạo hóa từ sâu trong tâm giúp thân tâm bạn quay về trạng thái cân bằng.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (anh Hoàng Dương Bình) phối hợp với CLB The Nature Life tổ chức. 

Thời gian: 21 Tháng 4 vào 12:00 - 14:00.

Địa điểm: Tầng 07, 61 (số 8 cũ) Vũ Phạm Hàm (đầu gần Nguyễn Khang)

Thân mến 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Khai giảng khóa Thiền Việt Cơ bản - Ngộ Nhân quả bằng Tâm 06

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hài hòa với mọi người, với vạn vật và với tự nhiên, một cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất ngay tại đây và bây giờ. Để đạt được điều đó, bạn cần hiểu và sống theo quy luật của trời đất, và một trong những quy l

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Nhập Email của bạn để nhận được những kiến thức và tin tức bổ ích nhất cho bạn và gia đình của bạn !

Fanpage